ใครจำได้มั่งนะ ใครที่ไหน? มาเล่าสู่กัน !

ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก : มาโนชย์ ริกากรณ์ ได้โพสต์ ในกลุ่มรวมรุ่นศิษย์เก่า โรงเรียนเพชรพิทยาคม

รายละเอียดดังนี้

การแข่งขันคัดเลือกตัวแทนเขตการศึกษาเขต 5 เพื่อเข้าแแข่งที่นครสวรรค์

คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่ :: เฟซบุ๊กกลุ่มรวมรุ่นศิษย์เก่า โรงเรียนเพชรพิทยาคม