เข้าค่ายพักแรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ที่บ้านสระแก้ว หนองแม่นา เขาค้อ (ภาพเก่าๆมาเล่าสู่กัน)

ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก : มาโนชย์ ริกากรณ์ ได้โพสต์ ในกลุ่มรวมรุ่นศิษย์เก่า โรงเรียนเพชรพิทยาคม

รายละเอียดดังนี้

มศ.รุ่นสุดท้ายจำได้
มศ.1ทำกิจกรรมภายในโรงเรียนไม่ได้ออกนอก พื้นที่
มศ.2เข้าค่ายที่บ้านหนองแหวน
มศ.3เข้าค่ายที่บ้านถ้ำน้ำบัง

คุณ Tanawat Punya ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า
ที่ถ้ำน้ำบังจำได้เลยว่าวันแรกๆตอนเย็นไม่ได้อาบน้ำในคลองเพราะขุ่นแล้ว เลยเอาไฟฉายจะไปอาบน้ำในถ้ำกัน พอลงไปถึงระดับประมาณแข้งส่องไฟฉาย ไปในถ้ำจะเห็นมีรูถ้ำที่อยู่เหนือน้ำเค้าเอาปูนโบกเป็นรูไว้ เห็นมีตัวอะไรนอนอ้าปากอยู่ในระยะประมาณ 6-7 เมตรส่องมองกันดีๆจ้องกันเป็นนาทีๆมีคนตะโกนบอกว่าจรเข้วิ่งหนีออกขึ้นมาจากถ้ำแบบไม่กลัวขาแข้งแหกกันเลย

คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่ :: เฟซบุ๊กกลุ่มรวมรุ่นศิษย์เก่า โรงเรียนเพชรพิทยาคม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

No comments yet